Vẽ Trần Mây 3d

Những bức vẽ trần mây 3D Đẹp Mê Hồn

Vẽ trần mây 3D thường được ưa chuộng trong các ngôi nhà sang trọng, kiến trúc hiện đại mà vẫn không thiếu tính nghệ thuật, thể hiện tâm hồn phóng khoáng của chủ nhân ngôi nhà. Vẽ tranh trần mây 3D thật ra có xuất xứ lâu đời, được đưa vào kiến trúc bắt nguồn từ phương Tây, thường được các gia đình quý tộc sử dụng để tăng thêm độ xa hoa , nghệ thuật trong ngôi nhà của mình.

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.b

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.c
Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà
Vẽ Trần Mây Lên đèn 3d
Vẽ Trần Mây Lên đèn 3d

Vẽ Trần Nhà.b

Trang trí trần nhà được nâng lên một tầm cao mới khi đưa vào tay các họa sĩ thực thụ. Vẽ trần mây 3D đặc biệt biến hóa không gian một cách “ngoạn mục”, tạo ra  đánh lừa thị giác, giúp không gian phòng ốc trở nên rộng rãi hơn , gần giống như hiệu ứng khi bạn bạn lắp một chiếc gương nhìn ra bầu trời, nhưng dưới bàn tay của các họa sĩ, “bầu trời” được “sắp xếp” một cách đầy nghệ thuật và còn có thể thêm thắt theo ý thích của bạn.

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.g

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.d

Vẽ 3d Trần Nhà
Vẽ 3d Trần Nhà

Vẽ Trần Nhà.a

Đến nay với những ưu điểm vượt trội của mình, vẽ trần mây 3D xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh với các dịch vụ trang trí khác , ngang hoặc có thể còn thấp hơn giấy dán tường nhưng giàu tính mỹ thuật hơn do được thi công trực tiếp từ những họa sỹ giàu kinh nghiệm , là những tác phẩm nghệ thuật đẹp kinh ngạc mà chỉ riêng căn hộ của bạn sở hữu, không bị trùng lặp hay “đụng hàng” như những mẫu in ấn của tranh dán tường. Ý thích,mong muốn của bạn như thế nào, đều có thể dễ dàng truyền đạt đến họa sĩ, và thực hiện ý tưởng đó lên lên tranh.

Olympus Digital Camera

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.a

Vẽ Trần Nhà.c

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn đang có ý định vẽ tranh tường 3d trần nhà thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com