Vẽ Tường Thuyền Buồm B

Mẫu tranh phong thủy đẹp – Tranh tường 1989

 Vẽ tranh tường phong thủy ngoài góp phần làm đẹp cho ngôi nhà,  nếu biết cách chọn tranh hợp với gia chủ còn đem lại may mắn, tài lộc. Bạn quan tâm đến tranh phong thủy và chưa biết nên chọn loại tranh nào cho phù hợp? Tranh tường 1989 sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu tranh phong thủy đẹp thường được các gia chủ hay doanh nhân, văn phòng, công ty ưa chuộng…

Tranh Phong Thủy 10 Con Cá

Vẽ Khách Sạn Q

Vẽ Tường Nhà..t

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn

Hoa Mẫu đơn Tường Nhà

Thuật Phong thuỷ đã ra đời và hình thành từ xa xưa, với những kiến thức chủ yếu dựa theo thuyết âm dương và kinh Dịch. Phong thuỷ được ứng dụng vào nhà ở để thay đổi môi trường sống sao cho hài hoà và gần gũi với tự nhiên, nhằm đem lại cho con người những thoải mái về tinh thần và thể chất, từ đó những phát sinh thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong phong thủy, nếu có bức tranh treo tường hoặc bức tranh tường ở công ty, nơi làm việc, nhà ở sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, khiến căn phòng trở nên ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, điều này mang lại sức sống mới cũng như những điều cát lành cho công ty, phòng làm việc, nhà ở của bạn.

Vẽ Phong Cảnh Thác

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Tường Phong Thủy.h

Vẽ Tường Phong Thủy.b

Vẽ Tường Phong Thủy.g

Vẽ Tường Phong Thủy.a

Mỗi loại tranh phong thủy phải phù hợp với từng mục đích và vị trí để có thể mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho công ty, nơi làm việc hoặc nhà ở. Ngoài ra mỗi loại tranh đều có điểm mạnh và ý nghĩa riêng, ví như tranh cá chép và hoa sen sẽ mang lại no ấm dư giả quanh năm cho gia chủ,tranh hoa mẫu đơn biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng, tranh thuyền buồm vượt biển mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong công việc…

Tranh Phong Thủy C

Tranh Tường Phong Thủy A

Tranh Tuong Phong Thuy 3

Hy vọng sau khi tham khảo những mẫu tranh phong thủy đẹp của chúng tôi các bạn sẽ có được lựa chọn ưng ý nhất… Nếu bạn đang có ý định trang trí ngay cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh phong thủy trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com