Tranh Tuổi Tỵ A

Người tuổi Tỵ treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Người tuổi Tỵ treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Người tuổi Tỵ treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Tỵ (1941 – 1953 – 1965 – 1977 – 1989 – 2001 – 2013): Tranh đại bàng tung cánh, rồng bay là những tranh thích hợp nhất với người tuổi tỵ. Ngoài ra các loại tranh hoa mẫu đơn, cá chép ao sen, tùng hạc cũng giúp gia chủ tuổi Tỵ gia đạo khang ninh, cát tường như ý, treo ở phòng khách còn có thể trừ vạ đào hoa. Ý nghĩa của từng loại tranh như: Mẫu đơn vinh hoa phú quý – Cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ – Tùng hạc diên niên, giữ phúc vĩnh hằng.

Tranh Rồng Bay
Tranh Rồng Bay

Tranh Rồng Bay A

Vẽ Tranh Rồng Xanh Lam E

Vẽ Tranh đại Bàng Tung Cánh W

 

Vẽ Tranh đại Bàng Tung Cánh Q
Tranh đại Bàng Tung Cánh

Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ E

 

Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ T
Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ – Cá chép ao sen mạnh khoẻ trường thọ
Hoa Mẫu đơn Tường Nhà
Hoa Mẫu đơn Tường Nhà

Vẽ Tranh TƯỜng Hoa Mẫu đơn 1

Tranh Tuong Phong Thuy 3
Mẫu đơn vinh hoa phú quý

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com