Những loại tranh phong thủy thu hút tiền tài, vượng khí cho gia chủ

Tranh Phong Thủy C

     Ngày nay sở thích trang trí tranh ảnh trong nhà dường như là không thể thiếu với mọi gia đình, vừa để làm đẹp, vừa mang ý nghĩa phong thủy, giúp thu hút tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết… Vậy thì phòng khách nên treo loại tranh gì để thu hút tiền tài, vượng khí cho gia đình? Dưới đây sẽ là các loại tranh phong thủy thích hợp để trang trí trong phòng khách mà Tranh Tường 1989 tổng hợp được, hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích…

1. Tranh Sơn Thủy:

Núi thể hiện sự già dặn, dịu dàng. Núi được bao bọc bởi thực vật, động vật ,rừng cây tượng trưng cho sự đầy đủ, sinh sôi phát triển. Sự luân chuyển của nước chảy, thác đổ, sông hồ đại diện cho tiền bạc, tài lộc, cũng vì thế mà xưa nay chúng ta hay chúc nhau ” tiền vào như nước”. Có điều lưu ý ở đây là hướng thế nước chảy, thác chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra, vì hướng ra mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc bị cuốn trôi.

Vẽ Tường Phong Thủy.f

Vẽ Tranh Sơn Thủy A

Tranh Sơn Thủy Q

Vẽ Tường Phong Thủy.a

 

2. Tranh hoa mẫu đơn:

     Đây là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, sắc đẹp. Ở Nhật, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân viên mãn, con cháu sum vầy. Hình tượng hoa toát ra sức quyến rũ, vẻ đẹp tinh tế và may mắn trong tình yêu. Vì vậy đặt tranh hoa Mẫu Đơn hoặc tượng ở hướng Tây Nam cung tình duyên trong phòng ngủ hay phòng khách đều rất tốt. Trong thế giới của vật phẩm Phong thủy loài hoa Mẫu Đơn là vật Phẩm cho tình duyên và phú quý.

Tranh Phong Thủy B

Tranh Tuong Phong Thuy 3

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn.ca

Hoa Mẫu đơn Tường Nhà

3. Tranh Hoa Sen:

Hoa Sen thể hiện tấm lòng trong sách và trung thực của con người. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho Phật giáo ở nước ta. Hoa sen tượng trưng cho sự thuần khiết, sự thanh cao thoát tục. Còn trong phong thủy thì tranh hoa sen thuộc hành Thủy, hợp với những gia chủ mệnh Mộc và mệnh Thủy. Nó có thể mang lại nhiều điều may mắn trong cuộc sống, mang đến cho gia chủ sự thanh thản trong tâm hồn, sống an nhiên, hạnh phúc, vô nghĩ, vô lo. Tranh hoa sen giúp xua đi những vận khí xấu, thu hút những nguồn năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Tranh Phong Thủy A

Vẽ Tranh Tường 3d Phòng Khách

Tranh Tuong Phong Thuy 2

4.Tranh cá chép:

     Cửu (Bát) Ngư Quần Hội phác họa hình ảnh linh thiêng, cao quý của con cá chép biểu tượng cho sự kiên trì và bền bỉ. Cá chép gắn liền với truyền thuyết vượt Vũ Môn và hóa Rồng. Trong phong thủy, cá chép còn mang ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh. Từ “ngư” chỉ cá có âm đọc giống với từ “dư” chỉ sự sung túc. Ngoài ra, cửu ngư hay bát ngư cũng là một cách chơi chữ. Bên cạnh ý nghĩa chỉ số 9 là con số may mắn, “cửu” còn mang nghĩa là vĩnh viễn và trường tồn.Còn số 8 theo Hán văn, phát âm là “bát” gần âm với từ “phát” . Theo đó, ý nghĩa số 8 là phát triển, phát tài, phát lộc, phát phúc, nên đứng về mặt ngữ âm thì số này ban đầu đã được hiểu với ý nghĩa cát lợi, tốt đẹp. Cả 2 số đều là đại cát , đại lợi nên tùy theo ý thích gia chủ mà chọn 8 hay 9 thôi. Với ý nghĩa vô cùng đa dạng ấy nên tranh cửu (bát) ngư quần hội luôn được giới phong thủy ưa chuộng và tìm kiếm.

Tranh Phong Thủy 10 Con Cá

Vẽ Tường Phong Thủy.h

vẽ tường cá chép-a

5. Tranh tre (trúc):

     Cũng giống như một người quân tử, cây tre (trúc) chết đứng chứ không rũ xuống như những loài cây, hoa khác. Chính vì vậy, trong phong thủy tranh cây tre (trúc) trong nhà, có ý nghĩa rất lớn biểu thị sự mạnh mẽ và trường thọ. Nó là biểu tượng của tính kiên cường, vượt qua nghịch cảnh, khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời. Đối với công việc buôn bán, kinh doanh, khi có sự hiện hữu của cây tre (trúc) nó tạo ra quyền năng rất tốt cho chủ về sự may mắn và vững chắc. Việc làm ăn theo đó sẽ lần lượt vượt qua được những gian truân và ngày càng phát đạt.Đối với bản thân, cây tre (trúc) sẽ mang lại sức khỏe, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Mỗi người sẽ có sức khỏe dồi dào phòng chống lại bệnh tật, có tinh thần thoải mái để hướng đến cuộc sống đầy ắp niềm vui, có nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Vẽ Tranh Tường Tre Trúc-q

Tranh Sơn Thủy W

Vẽ Tranh Tường Tre Trúc 2

Với những kiến thức như trên Tranh Tường 1989 đã giúp các bạn có những hiểu biết sợ lược và giải đáp thắc mắc phòng ngủ, phòng khách nên treo loại tranh gì để thu hút tiền tài, sức khỏe cho gia đình mình. Nếu bạn muốn có một bức vẽ tranh phong thủy đẹp thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TPHCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com