Tranh Phong Thủy A

Dịch vụ Vẽ tranh phong thủy 3D Đẹp -Tranh tường 1989

Từ xưa đến nay tranh đóng một vai trò thiết yếu trong phong thủy, nếu có bức tranh treo tường hoặc bức tranh tường ở công ty, nơi làm việc, nhà ở sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, khiến căn phòng trở nên ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, điều này mang lại sức sống mới cũng như những điều cát lành cho công ty, phòng làm việc, nhà ở của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều mẫu tranh phong thủy 3d đẹp để bạn lựa chọn , hy vọng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn ưng ý nhất.

Tranh Phong Thủy 10 Con Cá

Vẽ Tranh Tường Nhà.d

Vẽ Tranh Tường Tre Trúc 2

Vẽ Tranh TƯỜng Hoa Mẫu đơn 1

Hoa Mẫu đơn Tường Nhà

Tranh phong thủy 3d là một loại tranh đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Nói theo hướng dễ hiểu thì khi bạn có một bức tranh ưng ý trong nhà, khi bạn có chuyện gì buồn phiền, nhìn tranh bạn sẽ thấy thoải mái hơn, công việc đang không theo ý bạn , về nhà nhìn tranh bỗng giúp bạn xua tan một phần mệt mỏi thì đó chính là phong thủy tốt tranh đã đem đến cho bạn ..

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Trần Nhà.a

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn.ca

Vẽ Tường Phong Thủy.h

Màu sắc cũng tuân theo quy luật Âm Dương, Ngũ Hành. Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ sung những yếu tố nào cho phù hợp.

Màu sắc của đồ vật sử dụng như xe máy, ô tô, quần áo giày dép, đồ dùng thường xuyên,… cũng có tác động gián tiếp ức chế hay tăng cường đối với Ngũ Hành của bản mệnh. Nếu chọn lựa màu sắc của trang phục, các đồ vật sử dụng phù hợp với Ngũ Hành bản mệnh thì cũng mang lại những kết quả tốt, góp phần cải thiện được những thiếu khuyết của bản mệnh.

Vẽ Phong Cảnh Thác

Vẽ Tường Phong Thủy.a

Vẽ Tường Phong Thủy.e

Tranh Tường Phong Thủy A

Mỗi loại tranh phong thủy 3d phải phù hợp với từng mục đích và vị trí để có thể mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho công ty, nơi làm việc hoặc nhà ở. Ngoài ra mỗi loại tranh đều có điểm mạnh và ý nghĩa riêng, ví như tranh cá chép và hoa sen sẽ mang lại no ấm dư giả quanh năm cho gia chủ, tranh thuyền buồm mang ý nghĩa làm ăn thuận buồm xuôi gió… Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh phong thủy trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com