Tranh phong thủy – Nghệ thuật kết hợp Âm Dương ,Ngũ Hành

Tranh Phong Thủy C

Cổ nhân có câu : “Phú quý sinh lễ nghĩa” – Nghĩa là con người khi trở nên giàu có, sung túc, thì thường chú trọng đến đời sống văn hoá, tinh thần. Nghệ thuật  được con người quan tâm đến hơn để làm phong phú đời sống của họ. Điều này quả là đúng đắn trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang trên đà mở cửa phát triển. Những gia đình hay các hộ kinh doanh càng ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các lĩnh vực tín ngưỡng và văn hoá phương Đông. Một trong những điều đó là thuật phong thuỷ, được ứng dụng trong việc bài trí nhà cửa, văn phòng.

Tranh Tường Phong Thủy.d
Tranh Tường Phong Thủy.d

Thuật Phong thuỷ đã ra đời và hình thành từ xa xưa, với những kiến thức chủ yếu dựa theo thuyết âm dương và kinh Dịch. Phong thuỷ được ứng dụng vào nhà ở để thay đổi môi trường sống sao cho hài hoà và gần gũi với tự nhiên, nhằm đem lại cho con người những thoải mái về tinh thần và thể chất, từ đó những phát sinh thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tranh Tuong Phong Thuy 2
Tranh Tường Phong Thuỷ

Màu sắc cũng tuân theo quy luật Âm Dương, Ngũ Hành. Để tăng cường những yếu tố tốt cho bản mệnh, cần xem xét Ngũ Hành của bản mệnh cần bổ sung những yếu tố nào cho phù hợp.

Màu sắc của đồ vật sử dụng như xe máy, ô tô, quần áo giày dép, đồ dùng thường xuyên,… cũng có tác động gián tiếp ức chế hay tăng cường đối với Ngũ Hành của bản mệnh. Nếu chọn lựa màu sắc của trang phục, các đồ vật sử dụng phù hợp với Ngũ Hành bản mệnh thì cũng mang lại những kết quả tốt, góp phần cải thiện được những thiếu khuyết của bản mệnh.

Trong phong thủy, nếu có bức tranh treo tường hoặc bức tranh tường ở công ty, nơi làm việc, nhà ở sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, khiến căn phòng trở nên ngập tràn ánh sáng và nguồn dương khí, điều này mang lại sức sống mới cũng như những điều cát lành cho công ty, phòng làm việc, nhà ở của bạn.

Tranh Tường Phong Thủy A
Tranh Tường Phong Thủy A

Mỗi loại tranh phong thủy phải phù hợp với từng mục đích và vị trí để có thể mang lại nhiều tài lộc, vận khí cho công ty, nơi làm việc hoặc nhà ở. Ngoài ra mỗi loại tranh đều có điểm mạnh và ý nghĩa riêng, ví như tranh cá chép và hoa sen sẽ mang lại no ấm dư giả quanh năm cho gia chủ…Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh phong thủy trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com