Ve Tranh Tuong 3d 5

Dịch vụ vẽ Tranh tường 3D Đẹp ” Ảo Diệu” – Tranh tường 1989

Tranh tường 3d đẹp đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao của người họa sỹ  để “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật . Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn nhiều mẫu tranh tường 3D đẹp, bắt mắt để bạn tham khảo , hy vọng có thể giúp bạn có được lựa chọn ưng ý.

Vẽ Tường 3d.a

Vẽ Tường Nhà.b

Vẽ Tường Nhà.i

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.b

Để có một bức tranh tường 3d đẹp ,sau khi chọn được chủ đề ,người họa sỹ sẽ bắt đầu phát thảo ý tưởng lên mặt phẳng. Khi phác thảo người họa sĩ cần phải sử dụng đến những công thức toán học tỉ mỉ và tuyệt đối đến từng milimet. Quan trọng nhất là phần đổ bóng, đổ bóng phải chính xác thì bức tranh mới sống động được. Trong quá trình thực hiện, họ phải liên tục vừa vẽ vừa đối chiếu thực tế với hình ảnh trên máy ảnh để canh chỉnh bức tranh sao cho thực sự nổi khối đúng với ý tưởng ban đầu.

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.d

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.c

Vẽ Tường 3d Quán Bún đậu Hàng Khay

Ve Tranh Tuong 3d 20

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a

Vẽ Tường Phong Thủy.f

Giá cả vẽ tường hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường hay gạch ốp tường… Chính vì những ưu điểm ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những  người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 5

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng, xu hướng vẽ tranh tường 3D đẹp nhất , mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn đã có một lựa chọn hợp ý và muốn có bức tranh tường 3D đẹp thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com