vẽ tranh tường đẹp-ap

Tranh tường 1989 – Nghệ thuật vẽ tường

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật mang tính trang trí không gian mới phổ biến hiện nay. Tranh tường không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, chiều sâu của không gian sống và làm việc hoặc kinh doanh.

Vẽ Quán Cafe Ku Tây.a

Vẽ Teanh Tường 3d Phòng Khách.fd

Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé.a

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.a

Vẽ Tranh Tường 3d đẹp.a

Vẽ Kính Noel

 

Tranh tường 1989 chúng tôi chuyên vẽ theo yêu cầu các loại tranh trên mọi chất liệu như: tường, gỗ, thạch cao, lụa, đá quý, kính, tranh sơn dầu …với nhiều màu sắc phong phú đa dạng và kích cỡ khác nhau.

 

  Quý Khách nên lựa chọn chúng tôi vì :

     1989 luôn theo dõi thị hiếu khách hàng :
        Chắc chắn giá cả luôn cạnh tranh với thị trường song hành với đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất.

     Đội ngũ 1989 thi công chuyên nghiệp :
        100%  đều đang theo học hoặc đã tốt nghiệp tại trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM , nên chắc chắc luôn đảm bảo được ” Chất Lượng” đi đôi với ” Tiến Độ ” thi công nhanh hơn các nhóm khác .

    Chất liệu ưu việt , màu sắc vượt trội :
        1989 chúng tôi sử dụng sơn Acrylic không mùi và không độc hại với con người.
Đảm bảo các sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có độ bền cao theo thời gian , không bong tróc .

Giá cả vẽ tường hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường… Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những khách hàng yêu thích nghệ thuật sáng tạo, phần nào thể hiện phong cách cá nhân của mình.

Với phương châm “ Đẳng cấp tạo nên sự khác biệt ”. Tranh tường 1989 luôn phấn đấu, nỗ lực ngày một tốt hơn để đem đến cho khách hàng những bức tranh chất lượng nhất ,  phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bạn hãy lựa chọn một thể loại mà bạn chọn là hợp nhất với căn phòng của mình. Việc còn lại hãy để chúng tôi !

 

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com