Tranh Phong Thủy 10 Con Cá

Tranh vẽ phong thủy

     Đa số chúng ta nghĩ rằng treo tranh chỉ mang tính thẩm mỹ và trang trí, … nhưng thật ra có một số loại tranh nếu được vẽ đúng đặc tính và đặt đúng chỗ thì còn tạo ra phong thủy tốt cho bạn và gia đình của bạn. Tranh vẽ phong thủy là một phương pháp vẽ tranh kết hợp với tính toán khoa học, được đúc kết và truyền lại qua nhiều thế hệ, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau. Từ đó đưa ra những màu sắc,thiết kế, bố cục hợp lý nhất đối với mỗi người, có thể hỗ trợ về tinh thần cho chúng ta trong cuộc sống. Vì thế tranh theo phong thủy không chỉ làm đẹp cho không gian mà nó còn mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Vẽ Tường Phong Thủy.f

Tranh Tuong Phong Thuy 2

Tranh Tuong Phong Thuy 1

Vẽ Thuyền Buồm A

Tranh Tuong Phong Thuy 3

Vẽ Tường Phong Thủy.h

Vẽ Tranh TƯỜng Hoa Mẫu đơn 1

Giá cả tranh vẽ phong thủy trên tường hiện nay cũng là tiết kiệm chi phí hơn so với các loại dịch vụ trang trí khác( như gạch in 3d ốp tường, giấy dán tường). Các dịch vụ trang trí nêu trên do luôn bị khuôn mẫu trong thiết kế do in ấn ,sản xuất hàng loạt nên thường không linh hoạt với đặc điểm riêng của mỗi phòng, mỗi nhà. Ngược lại những điều đó luôn là ưu điểm của các họa sỹ khi vẽ thi công trực tiếp, có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường… Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Vẽ Tường Thuyền Buồm B

Vẽ Khách Sạn Q

Vẽ Tranh Tường Nhà.q

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn

Vẽ Tường Phong Thủy.g

     Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn muốn có một bức tranh vẽ phong thủy đẹp thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com