Tranh Tuong Phong Thuy 1

Tranh vẽ tường 3D phong cảnh Sống động như thật

Tranh vẽ tường 3D phong cảnh hiện là một giải pháp tuyệt vời được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà hoặc địa điểm kinh doanh của mình . Thể loại tranh phong cảnh 3d thích hợp với hầu hết mọi không gian nội thất hiện đại hay cổ điển , thích hợp mọi loại hình kinh doanh .

Hiện nay, vẽ tranh tường 3D đang là xu hướng trang trí hiện đại và độc đáo kết hợp được rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, trừu tượng. So với hình thức trang trí sử dụng giấy dán tường thì vẽ tranh tường giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhiều hơn ,không gian chắc chắn trở nên sống động hơn. Bên cạnh đó tranh tường có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều . Quan trọng hơn nữa là sau một thời gian nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã, hình ảnh đã nhàm chán thì chỉ cần sơn lại bức tường là xong, trong khi giấy dán tường sau một thời gian sử dụng ,lớp keo đã khô dính chặt vào tường của bạn, khi muốn tháo ra sẽ rất khó khăn và gây bong tróc tường, phải tốn thêm một số khoản chi phí để cải tạo lại bức tường .

Bạn có biết vì sao mọi người thích tranh vẽ tường 3D phong cảnh ? Có một địa điểm nào đó trên thế giới có phong cảnh mà bạn đặc biệt ưa thích? Chúng tôi sẽ đem nó về tận nhà cho bạn. Hoặc đơn giản là một phong cảnh làng quê quen thuộc giúp bạn gợi nhớ lại những ký ức đẹp thời thơ ấu? Chúng tôi sẽ gom góp lại từ ký ức của bạn, bạn chỉ cần truyền đạt ý tưởng, chúng tôi sẽ vẽ lại cho bạn.

Vẽ Tranh Tường 3d Phong Cảnh.v

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.a

Vẽ Tranh Tường 3d đẹp.c

Ve Tranh Tuong 3d Phong Cảnh

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.c

Ưu điểm nổi bật của tranh vẽ tường 3D phong cảnh chính là giúp mở rộng không gian sống, đặc biệt rất thích hợp đối với những ngôi nhà hay địa điểm kinh doanh có diện tích vừa phải hoặc nhỏ hẹp. Đối với không gian rộng khi sử dụng tranh 3d phong cảnh thì càng ấn tượng và choáng ngợp hơn , nó đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật cộng đồng.

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d
Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.c

Vẽ Tranh Tường Homestay Hallstatt Town
Vẽ Tranh Tường Homestay Hallstatt Town

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com