vẽ tranh tường đẹp-ap

Tranh vẽ tường 3D Đẹp ” Ảo diệu” -Tranh tường 1989

Với xu hướng chung của thế giới hiện nay ưa chuộng đồ handmade (thủ công) .Chúng ta không còn ham thích những loại sản phẩm mang tính sản xuất hàng loạt, giống nhau. Chúng ta khao khát những sản phẩm độc bản với những khuynh hướng sáng tạo “mở”, không rập khuôn, máy móc. Từ đó, công chúng có cái nhìn, đánh giá tích cực hơn về mỹ thuật – nghệ thuật từ đôi tay và khối óc. và nền mỹ thuật đương đại cũng sản sinh ra nhiều khuynh hướng, ý tưởng để đến gần với công chúng hơn , trong đó có tranh vẽ tường 3D .

Vẽ Tường Nhà.b

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Tranh Tường đẹpd

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.b

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.b

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.c

Vẽ Tường 3d Quán Bún đậu Hàng Khay

Một trong những ưu điểm nổi bật của tranh tường 3D chính là giúp mở rộng không gian sống, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp. Hoặc bạn có thể thấy tranh vẽ tường 3D ở tất cả mọi nơi, mọi không gian,địa điểm như: trên tường , trên trần nhà, khung cửa sổ, ngoài đường phố, trường học, quán ăn, nhà hàng, quán bar, quán cafe, biệt thự, khu công cộng..v.v..

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a

Ve Tranh Tuong 3d 22

Fe20dc6804a5e0fbb9b4

Aa8e73fea033446d1d22

Vẽ Tường 3d.a

Giá cả vẽ tường hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường… Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com