Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi Q

Tuổi Mùi treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Tuổi Mùi treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi Mùi treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Mùi (1943 – 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 – 2015):Bằng sự khéo léo và tài giao tiếp của mình, tuổi Mùi có khá nhiều mối quan hệ rộng rãi trên các lĩnh vực trong cuộc sống,được người khác kính trọng, ngưỡng mộ. Họ là những người công tư phân minh, khi làm việc tuyệt đối sẽ không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung.

Tuổi Mùi không thích là người đứng đầu cũng không thích lãnh đạo ai. Không phải họ không có khả năng mà những người này dường như có xu hướng làm việc độc lập, an nhàn, không chịu được áp lực quá lớn của công việc. Vì gia đình mới thực sự là điều quan trọng nhất trong cuộc đời người tuổi Mùi… Xu hướng gia đình tốt nhất nên dùng tranh sơn thuỷ hữu tìnhhoặc tranh thảo nguyên mênh mông, trong đó có đủ hoa cỏ và cây cối, non nước, đại diện cho sự sống sinh sôi nảy nở. Cũng có thể là tranh hoa Mẫu đơn, loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc viên mãn, vinh hoa phú quý. Tuổi này cũng rất có duyên với nhà Phật, nếu trang trí tranh về Phật ADIĐÀ, Quan Âm, hoặc chỉ cần một chữ Phật, bài tâm kinh cũng đem đến nhiều phước lành cho gia chủ …

Tranh Phật A Di đà Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi A
Tranh Phật A Di đà Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Phật A Di đà Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi Q
Tranh Phật A Di đà Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan âm E Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan âm – Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan âm Q Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan âm – Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan âm W Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Tranh Quan Âm – Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Mùi
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn C
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc D
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc B
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com