Tranh Phong Thủy Tuổi Tuất

Tuổi Tuất treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Tuổi Tuất treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi Tuất treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Tuất (1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 – 2018):Tuổi Tuất không phải là  người có lối sống ham mê tiền tài, địa vị và quyền lực. Trông vẻ ngoài của họ có đôi chút lạnh lùng, ít nói nhưng thực ra tuổi Tuất là người sống giàu tình cảm. Chất liệu cuộc sống của họ được tạo nên từ tình yêu thương, sự quan tâm của những người thân xung quanh.

Tranh hoa mẫu đơn hoa 8 bông, mẫu đơn hoa 9 bông là cực phẩm tranh phong thủy cho người tuổi Tuất. Một số loại tranh nội dung khác như tranh hoa điểu, tranh sơn thuỷ tuy không tốt bằng tranh hoa mẫu đơn nhưng cũng có giá trị trấn trạch an gia, với ý nghĩa ngày một vinh hiển, phú quý dài lâu, chuyển nguy thành an, thay đổi vận số, khiến cho sự nghiệp, công việc gặp trắc trở thành thuận lợi.

Tranh Hoa Mẫu đơn F

Tranh Phong Thủy Hoa Mẫu đơn R

Tranh Tuong Phong Thuy 3

Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi T
Tranh Phong Thủy Hoa Điểu
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió E
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn B
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn A
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc D
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com