Vẽ Tường Barber Q

Vẽ graffiti barber shop -Tranh tường 1989

Vẽ graffiti barber shop (tiệm hớt tóc) là một cách định hình và khắc sâu ấn tượng thương hiệu. Khi khách hàng nhớ tới một Barber shop, chắc chắn ấn tượng về cách bày trí, hình ảnh nghệ thuật của shop sẽ làm họ nhớ đến đầu tiên. Họ có thể chưa nhớ về những tay kéo tài năng, nhớ về những dụng cụ cóng cạnh, nhưng sẽ vô thức liên kết tên quán với sự trang trí. Một ví dụ thành công là Liêm Barber. Xu hướng hiện nay theo phong cách graffiti ,oldshool thì rất chú trọng các yếu tố trang trí nghệ thuật. Nếu bạn đang cần những ý tưởng để làm mới không gian, hoặc chuẩn bị bước vào kinh doanh thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vẽ Tường Baber U

Vẽ Tường Barber I

 

Ve Quan Barber A

 

Vẽ Barber Shop C

 

Vẽ graffiti barber shop là một giải pháp kinh tế tốt, vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng.

Vẽ Tường Barber O

Vẽ Tường Baber R

Vẽ Tường Baber T

Vẽ Barber U

Vẽ Barber T

Vẽ Barber O

Vẽ Barber G

Nghệ thuật thì không bao giờ lỗi mốt. Bạn chỉ cần 1 lần vẽ, và bức tranh sẽ đi theo shop cho tới hết hành trình. Những đồ treo tường, bài trí, bàn ghế có thể hỏng hóc thay mới, nhưng bức Graffiti thì cứ ở đó mãi, như một chứng nhân đồng hành từ những ngày khởi nghiệp .Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ tranh tường 2D, 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com