Vẽ Tranh Tường Cặp Chim

Các ý tưởng Vẽ trang trí quán Cafe ” Vạn Người Mê”

Ngày nay, quán cafe không chỉ là nơi phục vụ khách hàng những tách cafe thơm ngon mà hơn hết, nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Để kinh doanh lĩnh vực này thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, địa điểm thuận lợi tác động không nhỏ đến việc chọn lựa quán cafe “ruột” của thực khách thì không gian quán cũng là yếu tố quan trọng để níu giữ khiến khách hàng ghi nhớ và quay trở lại quán. Vẽ trang trí quán cafe là giải pháp ngay lập tức đem lại hiệu quả định hình phong cách quán được các chủ kinh doanh quán cafe ưu tiên chọn lựa.

Vẽ Trang Trí Quán Cafe Gỗ
Vẽ Trang Trí Quán Cafe Gỗ

Như nhiều người đã biết, “thẩm mỹ” là yếu tố vô cùng quan trọng. Đẹp + sạch là điều mà nhiều quán cafe hướng đến. Tuy nhiên, bạn cần thiết kế quán theo chất riêng của mình. Nếu bạn không biết cách làm sao hoặc không có nhiều sự sáng tạo hay ý tưởng nào, thì đây là lúc bạn cần sự hỗ trợ của các nhà thiết kế hoặc có chuyên môn mỹ thuật. Bởi không gian của một cửa hàng chính là một bức tranh nghệ thuật. Nếu bạn không phải là một nghệ sĩ thì nên cần những họa sĩ để có thể vẽ nên bức tranh mà mình muốn.

Ve Trang Tri Quan Cafe Dep
Ve Trang Tri Quan Cafe Dep

Nội dung hình vẽ trang trí quán cafe cũng phụ thuộc vào đối tượng khách hàng mà mô hình kinh doanh nhắm đến, và chia ra thành 3 nhóm độ tuổi chính (Lưu ý ở bài viết này chúng tôi không đề cập đến mô hình kinh doanh cafe mang đi)…

1 .Đối tượng khách hàng chính từ 18 – 23 tuổi:

Nếu mặt bằng kinh doanh của bạn gần các trường đại học, cao đẳng, đối tượng của quán bạn phần lớn là sinh viên từ các trường học, thì nhu cầu check-in không gian đẹp khá cao, tuổi trẻ ưa thích nghệ thuật, phong cách pha chút nổi loạn, các hình vẽ chất, phá cách hoặc 3D sẽ gây ấn tượng cho giới trẻ.

Vẽ Tranh Tường Cafe.a
Vẽ Tranh Tường Cafe.a

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 6

Vẽ Tranh Tường 3d đẹp.b
Vẽ Tranh Tường 3d đẹp.b

2. Đối tượng khách hàng chính từ 24 – 34 tuổi:

Đối tượng ở lứa tuổi này phần lớn đã bắt đầu đi làm, có công việc ổn định như dân văn phòng, hoặc kinh doanh. Họ có xu hướng tìm môt nơi để thư giãn đầu óc sau những giờ căng thằng trong công việc và thưởng thức cafe, những hình vẽ giúp thả lõng đầu óc như tranh phong cảnh, các bức tranh ít màu, nhẹ nhàng, hay đôi khi chỉ là đường nét đơn giản ,màu đi theo tone của quán, không làm “mệt” mắt, giải tỏa bớt căng thẳng, tạo nên chất riêng của quán. Cảm giác được thả lỏng sẽ làm khách hàng của bạn muốn quay lại lần sau. Một ví dụ nổi bật cho mô hình này hiện đang rất thành công ở TPHCM là The Coffe House…

Ban Ghe Cafe The Coffee House Copy
Cafe The Coffee House
tranh tường hallstat-đà lạt
tranh tường hallstat-đà lạt

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe T

3. Đối tượng khách hàng chính từ 35 trở lên:

Đối tượng ở độ tuổi này đa số là những người thực sự yêu thích cafe và “biết” uống, phục vụ tầng lớp “sang miệng” nên đòi hỏi bạn cần có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng thức uống, cũng như không gian, phong cách thiết kế xứng tầm. Các bức tranh được ưa thích ở không gian này thường được gắn liền với thiên nhiên, phong cảnh, hoặc mang hơi hướng hoài cổ, vintage đều rất phù hợp.

Ve Quan Cafe Dep Q

Vẽ Sài Gòn Xưa Bt
Vẽ Sài Gòn Xưa Bt
Vẽ Tranh Tường Chân Dung .h
Vẽ Tranh Tường Chân Dung
Ve Tranh Tuong Quan Cafe 2
Ve Tranh Tuong Quan Cafe 2

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 3

Ngoài ra chuyên sâu hơn, bạn có thể tùy chọn phong cách quán theo các style, sở thích lớn, những xu hướng được một phần lớn quan tâm, yêu thích ( như phong cách Sài Gòn xưa, Nhật bản, coffee kết hợp game,v…v…)

Tranh tường 1989 có chỗ đứng lâu năm của mình trong thị trường Tranh tường Nghệ thuật do luôn thực hiện đúng với tiêu chí “Nghệ thuật phải Chất lượng” – không chỉ cạnh tranh về giá thành mà quan trong nhất vẫn phải là chất lượng sản phẩm nghệ thuật mình tạo ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động vẽ tranh tường tại TPHCM, chúng tôi luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)… Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh tường trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com