Vẽ Barber Shop C

Vẽ trang trí tiệm cắt tóc – Tranh tường 1989

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo nghệ thuật trong xã hội hiện đại đã không còn đóng khung trong các không gian triển lãm bảo tàng, các phòng trưng bày tranh mà các nghệ sĩ muốn nghệ thuật của mình tiếp cận gần hơn với công chúng, với những địa điểm, môi trường linh hoạt hơn… Hiện nay bạn có thể bắt gặp nghệ thuật tranh tường ở mọi nơi, như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke,quán ăn…và xu hướng hiện nay những barber shop( tiệm cắt tóc) sành điệu , theo phong cách graffiti ,oldshool thì rất chú trọng các yếu tố trang trí nghệ thuật. Nếu bạn đang cần những ý tưởng để vẽ trang trí tiệm cắt tóc , để làm mới không gian, hoặc chuẩn bị bước vào kinh doanh thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vẽ Barber T

Vẽ Barber S

Vẽ Barber R

Vẽ Barber Shop B

Vẽ Barber O

Giá cả vẽ trang trí tiệm cắt tóc hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt.

Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường… Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Vẽ Barber G

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 4

Vẽ Tranh Tường Cafe.a

Vẽ Barber B

Vẽ Barber Q

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com