Vẽ Tranh 3d Trần Nhà

Vẽ tranh 3d trần nhà – Nghệ thuật không gian của quý tộc

Nếu bạn đã xem qua clip MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP chắc sẽ không khỏi xuýt xoa trước ngôi nhà xa hoa mà super Star này sử dụng . Đặc biệt kiến trúc thiết kế rất bắt mắt trong MV với 2 tone màu chủ đạo là: Màu vàng – đại diện cho giàu sang , phú quý và Màu xanh mây trời – thể hiện sự phóng khoáng ,vô biên của trời. Đây là loại hình vẽ tranh 3d trần nhà , một loại hình trang trí được giới “đại gia” hoặc quý tộc phương tây sử dụng để tô đậm đầu óc tinh tế trong nghệ thuật, pha chút truyền thống “danh gia vọng tộc” của gia chủ.

Tranh Tường Quý Sờ Tộc

Đến nay với những ưu điểm vượt trội của mình, vẽ tranh 3d trần nhà xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Với giá cả cực kỳ cạnh tranh với các dịch vụ trang trí khác, ngang hoặc có thể còn thấp hơn giấy dán tường nhưng giàu tính mỹ thuật hơn do được thi công trực tiếp từ những họa sỹ giàu kinh nghiệm , là những tác phẩm nghệ thuật đẹp kinh ngạc mà chỉ riêng căn hộ của bạn sở hữu, không bị trùng lặp hay “đụng hàng” như những mẫu in ấn của tranh dán tường.

Các mẫu tranh 3d trần nhà chúng tôi đã từng thi công:

Vẽ Trần Nhà.c

Vẽ Trần Nhà.a

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.d

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.b

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.a

       Vẽ tranh 3d trần nhà đặc biệt biến hóa không gian một cách “ngoạn mục” tạo ra không gian đánh lừa thị giác, giúp không gian phòng ốc trở nên rộng rãi hơn , gần giống như hiệu ứng khi bạn bạn lắp một chiếc gương , nhưng lại giàu nghệ thuật hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn đang có ý định vẽ tranh 3d trần nhà thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com