Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn

Vẽ tranh hoa mẫu đơn trong phong thủy

     Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của phú quý, người ta thường đặt vẽ tranh hoa Mẫu Đơn tặng cho gia chủ trong các dịp tiệc tân gia hoặc khai trương để ngụ ý chúc nhau giàu sang, phú quý…

Hoa Mẫu Đơn được biết đến từ 4000 năm trước và có nguồn gốc từ Hồng Kong và Tây Tạng. Ở Hồng Kong, đây là loài hoa biểu tượng cho sự thịnh vượng, giàu có, sắc đẹp. Ở Nhật, hoa Mẫu Đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân viên mãn, con cháu sum vầy. Với phương tây, hoa Mẫu Đơn có những đặc tính y học tuyệt vời, nên được dùng trong thảo dược chữa bệnh và mang ý nghĩa của sự e lệ.

Hoa Mẫu đơn Tường Nhà
Hoa Mẫu đơn Tường Nhà
Vẽ Tranh Mẫu đơn.v
Vẽ Tranh Mẫu đơn
Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn.ca
Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn

Ngày nay, hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng. Loài hoa này từ xa xưa chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc ở Hong Kong. Đây cũng là loài hoa được ưu ái mệnh danh là Chúa của muôn hoa. Bông hoa quốc sắc thiên hương này từ những giai đoạn của thế kỷ 5 -13 sau công nguyên được ca tụng rất nhiều trong nhạc, văn thơ và tranh vẽ.

Hình tượng hoa toát ra sức quyến rũ, vẻ đẹp tinh tế và may mắn trong tình yêu. Vì vậy đặt tranh hoa Mẫu Đơn ở hướng Tây Nam cung tình duyên trong phòng ngủ rất tốt. Trong thế giới của vật phẩm Phong thủy loài hoa Mẫu Đơn là vật Phẩm cho tình duyên và phú quý.

Tranh Phong Thủy B

Tranh Tuong Phong Thuy 3

Vẽ Tranh TƯỜng Hoa Mẫu đơn 1

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D ,vẽ tranh tường phong thủy mới nhất . Đội ngũ họa sỹ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com