Vẽ Kính Tết 2018

Vẽ tranh kính – Nghệ thuật độc đáo

Để luôn tạo được sự cạnh tranh trong kinh doanh thì đòi hỏi các cửa hàng luôn phải tân trang , đổi mới những phong cách trang trí mới mẻ để bắt kịp hay thậm chí là dẫn đầu xu thế. Vẽ tranh kính trang trí ngày càng phổ biến với nhiều phong cách mới và thể loại khác nhau.

Vẽ Kính Noel.ca

Ve Kinh Tet 5

Tranh Kính Tết 2018
Tranh Kính Tết 2018

Vẽ Kính Tết.2019 E

Một ngôi nhà hay cửa hàng ngày nay không dành chỗ cho những vách kính vô tri, vô giác mà thay vào đó là những tấm kính được trang trí bằng nhiều hình thức. Vẽ tranh kính đòi hỏi sự tập trung cao của họa sĩ từ nét vẽ đầu tiên đến nét cuối cùng, lơ là một chút là nét vẽ sai ngay. Do bề mặt kính vốn trơn nên vẽ khó hơn tranh tường rất nhiều.

Vẽ Kính Noel
Vẽ Kính Noel
Vẽ Kính Tết 2017.a
Vẽ Kính Tết 2017.a

Giá cả vẽ kính hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng thì có thể dễ dàng tẩy rửa đi và trả lại kính như ban đầu … Chính vì những ưu điểm ấy mà vẽ kính được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những khách hàng yêu thích nghệ thuật sáng tạo…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ tranh kính, vẽ 3d mới nhất . Đội ngũ họa sỹ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com