Ve Kinh Tet 1

Vẽ tranh mai đào tết – Sắc xuân trên những ô cửa kính

Từ xưa đến nay hai nàng Mai , Đào vẫn được biết đến là hai loại hoa tượng trưng cho mùa xuân, tượng trưng cho ngày Tết ở đất nước ta . Cứ tới ngày Tết là sắc vàng của hoa mai, sắc đỏ của hoa đào lại tràn ngập khắp mọi nơi , nó trở trành một nét văn hóa dân tộc . Đặc biệt ở Sài gòn ,cứ mỗi năm Xuân đến , vẽ tranh mai đào tết  lại xuất hiện trên những bức cửa kính của những hàng, quán , nhà ở , những câu đối đỏ kèm những hình ảnh vui nhộn gắn liền với Năm mới .

Ve Kinh Tet 3
Vẽ kính tết

Ve Kinh Tet 2

Ve Kinh Tet 4

Nếu như hoa mai, hoa đào thường được mọi người lựa chọn để trang trí trong nhà ngày tết thì những cửa hàng lại chọn vẽ tranh mai đào tết , chúng đem lại không gian mới lạ vào dịp Tết đến Xuân sang . Nếu bạn đang muốn trang trí cho cửa kính để chuẩn bị đón chào những may mắn của Năm Mới sắp đến và giúp cho cửa hàng của bạn thêm phần nổi bật trước mắt mọi người thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Vẽ Kính Tết 2017.b

Tranh Vẽ Kính Tết

Vẽ Kính Tết 2017.a

Giá cả vẽ kính hiện nay vừa tiết kiệm chi phí so với các loại dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng tẩy rửa, trả lại bề mặt kính như lúc đầu … Chính vì những ưu điểm ấy mà vẽ kính được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người  yêu thích nghệ thuật sáng tạo…

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ trang trí phòng ngủmới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com