Vẽ tranh tường 3D giá bao nhiêu ?

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 8

  Tranh tường 3D hiện nay đã khá phổ biến trong đời sống văn hóa , kinh doanh của người dân ở các thành phố lớn, nhiều khách hàng quan tâm muốn tìm hiểu vẽ tranh tường 3d giá bao nhiêu, mức giá thị trường hiện nay ra sao… Tranh tường 1989 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên để có sự lựa chọn đúng đắn nhất .

 Giá tranh 3D phụ thuộc vào các yếu tố sau :

 Vị trí thi công : Vẽ ở trên cao hay vẽ trên mặt đất ? Vẽ trong nhà hay ngoài trời?  những yếu tố này ảnh hưởng tới thời gian thi công ( làm trên cao sẽ tốn thời gian hơn vì di chuyển khó khăn , nguy hiểm) và chi phí nguyên vật liệu ( vẽ ngoài trời thì phải sử dụng sơn ngoài trời).

Thời gian được phép thi công : Có một số công trình thuộc các khu trung tâm thương mại chỉ được phép thi công vào ban đêm hoặc tiến độ gấp để kịp thời gian khai trương ,đòi hỏi nhiều nhân lực để thi công nhanh chóng hơn.

 

Tranh Tuong 1989 1

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.b

        Địa điểm thi công : Nếu địa điểm thi công của khách hàng ngoài phạm vi Tp.hcm sẽ phát sinh thêm các chi phí di chuyển và sinh hoạt .

Độ khó của tranh 3D : Mỗi loại tranh lại có mỗi độ khó khác nhau sẽ tốn thời gian thi công khác nhau và còn cả yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phải làm sao cân đối các vấn đề này.

  Kích thước tranh bạn muốn vẽ : Nếu diện tích bạn muốn vẽ trên 10m2 ,chúng tôi sẽ tính chi phí theo m2 . Còn nếu bạn có diện tích vẽ nhỏ hơn 10m2, chúng tôi sẽ tính theo sản phẩm .

Vẽ Tường Hoa Hướng Dương 1

Vẽ Tranh Tường Phong Cảnh đồng Quê.d

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.a

Ve Tranh Tuong 3d 22

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a

Với tất cả các yếu tố trên thì Tranh tường 1989 chúng tôi đề xuất mức giá thấp nhất là 300.000 đồng /m2 (cho không gian lý tưởng thi công) .

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn đang có ý định vẽ tranh tường 3d thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com