Vẽ Khách Sạn Q

Vẽ tranh tường 3D khách sạn – Phong cách riêng biệt

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo nghệ thuật trong xã hội hiện đại đã không còn đóng khung trong các không gian triển lãm bảo tàng, các phòng trưng bày tranh mà các nghệ sĩ muốn nghệ thuật của mình tiếp cận gần hơn với công chúng, với những địa điểm, môi trường linh hoạt hơn… Hiện nay bạn có thể bắt gặp nghệ thuật tranh tường ở mọi nơi, như quán cafe, nhà hàng, khách sạn, karaoke,quán ăn…v…v… Nếu bạn đang cần những ý tưởng vẽ tranh tường 3d khách sạn để làm mới không gian, hoặc chuẩn bị bước vào kinh doanh thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Vẽ Tường Phòng.r

Vẽ Tường Phòng..c

Vẽ Tường Nhà..t

Vẽ Tranh Tường Phòng.b

Hiện nay nhiều khách sạn thường ưa thích trang trí mỗi phòng là một phong cách riêng biệt  để tạo cảm hứng cho khách hàng , vì mỗi lần đến là mỗi lần bước vào một không gian mới khác biệt. Phong phú về mẫu mã, thể loại linh hoạt, phong cách đa dạng luôn là điểm mạnh của vẽ tranh tường.

Aa8e73fea033446d1d22

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.d

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.d

Vẽ Trần Nhà.b

Vẽ Tranh Tường Nhà.q

 

Vẽ Tranh Tường đẹp W

 

Giá cả vẽ tranh tường 3d khách sạn hiện nay cũng là tiết kiệm chi phí hơn so với các loại dịch vụ trang trí khác( như gạch in 3d ốp tường, giấy dán tường 3d ). Các dịch vụ trang trí nêu trên do luôn bị khuôn mẫu trong thiết kế do in ấn ,sản xuất hàng loạt nên thường không linh hoạt với đặc điểm riêng của mỗi phòng, mỗi nhà. Ngược lại những điều đó luôn là ưu điểm của các họa sỹ khi vẽ thi công trực tiếp, có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa , khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn thay đổi hình vẽ thì có thể dễ dàng sơn lấp đi để thay thế mẫu vẽ khác, mà không làm hư hại ,bong tróc tường nhà như khi sử dụng giấy dán tường… Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà vẽ tranh tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com