Vẽ Tranh Tường 3d Phòng Khách

Vẽ tranh tường 3D phòng khách “Ảo Tung Chảo”

Phòng khách luôn được xem là tâm điểm trong mỗi ngôi nhà, đây cũng là nơi dành cho các buổi họp mặt thường xuyên của mọi thành viên trong gia đình. Vẽ tranh tường 3D phòng khách sẽ là điểm nhấn nghệ thuật đầy ấn tượng , là thứ mà phòng khách của bạn cần có , đó sẽ là nơi các vị khách có thể đánh giá được phần nào khiếu thẩm mỹ hay ngay cả tính cách của chủ nhân.  Vì vậy mà bạn nên chọn cho phòng khách nhà mình một bức tranh với phong cách thật độc đáo, lại vừa phù hợp với không gian kiến trúc để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm mà căn phòng nhà mình đang sở hữu.

Ve Tranh Tuong Phong Khach 2

     Vẽ tranh tường 3D phòng khách cực kì đa dạng , mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại hoặc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển… Tuy nhiên để có được một bức tranh phù hợp với  phòng khách của mỗi nhà thì đòi hỏi người họa sỹ và cả chủ nhà phải có một cái nhìn tinh tế, tổng quan sao cho vừa là điểm nhấn, vừa phù hợp với tone màu chung của cả không gian căn phòng, và cả  tính cách, sở thích của chủ căn hộ.

Vẽ Tranh Tường Phòng Khách.ab

Tranh Tường Phong Thủy A

Vẽ Teanh Tường 3d Phòng Khách.fd

Tranh Vẽ Tường đơn Giản

Vẽ Tranh Tường 3d đơn Giản.h

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM, Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)… Nếu bạn đang có ý định vẽ 3D cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh 3D trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Bài viết có thể bạn quan tâm : Vẽ tranh tường 3D giá bao nhiêu ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com