Vẽ Phòng Gym Z

Vẽ tranh tường phòng GYM – Tranh tường 1989

Hiện nay vẽ tranh tường phòng gym ở nước ta đã bắt đầu phát triển ,hòa nhập với xu hướng chung của thế giới. Phòng Gym có đặc thù không gian khá rộng lớn , trên tường ngoài việc lắp gương rất quan trọng ra thì trang trí vẽ tường với những hình ảnh mạnh mẽ và slogan kích thích tinh thần để tạo động lực cho gymer là rất hữu ích. Trên khắp thế giới các thương hiệu phòng tập từ lớn đến nhỏ đều bắt đầu chọn trang trí vẽ tường – một cách dễ dàng để tạo được phong cách và đặc điểm riêng cho địa điểm kinh doanh của mình.

Vẽ Tường Gym R

Vẽ Tường Gym E

Vẽ Tường Gym W

Vẽ Tường Gym T

Vẽ Phòng Gym L

Vẽ tranh tường phòng gym vừa giải quyết được các mảng không gian tường đơn điệu trở nên đầy nghệ thuật,vừa tạo ra năng lượng tích cực để tạo hứng khởi cho gymer mỗi khi đến phòng tập, những ấn tượng đó sẽ mang phong cách riêng, thương hiệu riêng cho địa điểm kinh doanh phòng tập của bạn.

Vẽ Phòng Gym V

Vẽ Phòng Gym Y

Vẽ Phòng Gym W

Vẽ Phòng Gym U

Vẽ Phòng Gym I

Nghệ thuật thì không bao giờ lỗi mốt. Giá cả vẽ tranh tường phòng gym hiện nay cũng rất tiết kiệm chi phí so với các dịch vụ trang trí khác, mẫu mã lại cực kỳ đa dạng ,phong phú. Đặc biệt ưu điểm của vẽ là họa sỹ có thể tùy chỉnh, thêm thắt hình vẽ tùy theo ý thích và nhu cầu của khách hàng. Không bị khuôn mẫu như trong các thiết kế in ấn ,sản xuất hàng loạt. Chính vì những ưu điểm thiết thực ấy mà trang trí vẽ tường được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những người yêu thích nghệ thuật sáng tạo.

Vẽ Phòng Gym R

Vẽ Phòng Gym O

Vẽ Phòng Gym G

Vẽ Phòng Gym A

Vẽ Phòng Gym B

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)… Hãy liên hệ ngay với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com