Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.d

Vẽ tranh tường phòng ngủ Phong thủy tốt nhất

     Bạn đang tìm ý tưởng trang trí cho phòng ngủ ? Các tiêu chí quan trọng là vừa đem đến sự thư giãn tinh thần sau một ngày mệt mỏi , vừa mang tính nghệ thuật lại phải ấm áp và hợp phong thủy ,mang đến nguồn sinh khí dồi dào để mỗi buổi sáng thức dậy của bạn là một cơ thể tràn đầy năng lượng để vui chơi và làm việc. Vẽ tranh tường có rất nhiều phong cách , thể loại phù hợp để trang trí ở phòng ngủ. Tranh tường 1989 sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm để trang trí phòng ngủ hợp lý nhất.

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a
Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a

   Một số điều nên và không nên cơ bản trong trang trí phòng ngủ:

Tránh trang trí phòng bằng cây xanh nếu phòng quá nhỏ.

Bạn có thể dùng ánh sáng đèn có công suất thấp, nếu phòng ngủ tối tăm sẽ làm ý chí tiêu trầm, gây cảm giác u uất.

Tránh đặt giường gần cửa sổ trong phòng ngủ. Mỗi sáng, mở toang cửa sổ để ánh nắng tràn vào phòng giúp mang lại cảm giác ấm áp, an lành. Đồng thời với thiết kế cửa sổ, sẽ giúp cho việc lưu thông khí trong nhà được tốt hơn rất nhiều. Nhưng điều đó không có nghĩa là cửa sổ càng lớn càng tốt. Theo phong thủy học, cửa sổ chính là nơi nối liền không gian trong và ngoài, vừa có chức năng tạo luồng khí tốt và cả luồng sát kí vào trong. Đó là lý do vì sao, ta cũng thường xuyên đóng cửa sổ và không kê sát đầu giường của bạn ngay cạnh cửa sổ.

Không nên thiết kế cửa sổ trời ngay trên trần phòng ngủ, hiện nay, nhiều gia đình cũng có những thiết kế cửa sổ ngay trên trần phòng ngủ. Điều này hoàn toàn đi ngược lại quan niệm phong thủy, việc nhìn thấy bên ngoài hoàn toàn ảnh hưởng đến giấc ngủ khi bị chi phối bởi ngoại cảnh.

Không nên để cửa phòng ngủ có vị trí đối diện bếp. Nhà bếp vốn là nơi tập trung nhiều khí nóng và mùi thức ăn dầu mỡ cao, chính vì vậy nếu phòng ngủ đối diện với nhà bếp thì tất cả mùi vị từ phòng bếp sẽ tràn sang không gian ngủ của bạn, chúng sẽ làm phá vỡ những trường cát tốt lành vốn có trong phòng ngủ, điều này nhanh chóng ảnh hưởng đến sự hưng vượng của bạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tác động bất lợi đến toàn gia đình.

Tránh thiết kế phòng ngủ không đối diện nhà vệ sinh. Vốn dĩ phòng vệ sinh thường không phải là nơi sạch sẽ, ở góc độ phong thủy học, âm khí từ nhà vệ sinh khá nặng, là nơi sinh ra uế khí. Nếu phòng ngủ của bạn đối diện phòng vệ sinh, có thể khiến chủ nhân sinh ốm đau, bệnh tật. Nếu nhà ở đã có cách cục như vậy, bạn nên đặt 3 chậu cây cảnh trồng trên đất ẩm để hóa giải sát khí.

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.b
Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.b

Màu sắc tranh tường phòng ngủ:

Màu sắc tranh tường phòng ngủ cũng nên dựa theo bản mệnh của gia chủ, trong phong thủy mỗi mệnh có màu sắc đặc trưng riêng, nếu sử dụng đúng sẽ mang lại may mắn và tâm trạng luôn tươi vui cho gia chủ. Mỗi mệnh trong ngũ hành có những màu sắc tiêu biểu mang lại sự tương sinh và tương khắc. Nếu tuân theo đúng sự lựa chọn màu sắc trong phong thủy sẽ mang lại điều tốt lành.

+ Mệnh cần Kim: nên chọn tone màu trắng, màu sáng vì phù hợp bản mệnh, kết hợp với màu nâu vàng là màu của sự thịnh vượng, đây là những màu đem lại may mắn và niềm vui cho gia chủ.

+ Mệnh cần Mộc: nên sử dụng tone màu xanh kết hợp màu xanh biển sẫm, xanh đen

+ Mệnh cần Thủy: nên sử dụng tone màu xanh biển sẫm, màu đen, kết hợp màu sắc ánh kim, màu trắng.

+ Mệnh cần Hỏa : nên sử dụng tone màu hồng, tím, đỏ kết hợp với màu xanh.

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.d
Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.d

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động trong không gian phòng của mình thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Bài viết có thể bạn quan tâm: Vẽ tranh phong thủy đẹp

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)
Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com