Vẽ Tranh TƯỜng Hoa Mẫu đơn 1

Vẽ tranh tường phong thủy

      Vẽ tranh tường phong thủy ngoài góp phần làm đẹp cho ngôi nhà,  nếu biết cách chọn tranh hợp với gia chủ còn đem lại may mắn, tài lộc. Bạn quan tâm đến tranh phong thủy và chưa biết nên chọn loại tranh nào cho phù hợp? Tranh tường 1989 sẽ giới thiệu cho bạn một số thể loại tranh tường phong thủy thường được các gia chủ hay doanh nhân, văn phòng, công ty ưa chuộng…

     Những bức tranh hoa Mẫu đơn, tranh trúc hợp với tất cả các gia đình mang lại hạnh phúc, bình an

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn
Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn

Peinture à L Encre De Chine Peinture A Lencre De Chine En Noir Et Blanc Paysage

Vẽ Tranh Tường Hoa Mẫu đơn.ca

.     Với những tranh cá chép bên hoa sen biểu tượng của sung túc, dư thừa. Tranh hạc đậu cành thông có ý nghĩa mang lại sức khỏe.

Vẽ Tường Phong Thủy.c

Vẽ Tường Phong Thủy.d

Tranh Tường Phong Thủy A
Tranh Tường Phong Thủy

Tranh Phong Thủy C

Tranh Tuong Phong Thuy 2

     Với những bức tranh sơn thủy phải xem mạch nước chảy trong nhà như thế nào, nếu dòng nước chảy vào thì tiền tài mới vào nhà, còn chảy ra sẽ bay hết lộc, thất thoát của cải. Đối với tranh thuyền buồm đầu phải hướng vào nhà thì mới đem lại được nhiều tài lộc.

Tranh Tuong Phong Thuy 1

Tranh Tường Phong Thủy.d

Vẽ Tường Phong Thủy.g

 

Vẽ Tường Phong Thủy.f
Vẽ Tường Phong Thủy

     Đối với những phòng khách không đủ ánh sáng, nên treo bức tranh hoa hướng dương sẽ giúp tinh thần tâm trạng tươi tắn, vui vẻ hơn, vị trí treo tranh nên để ở trên sofa theo chiều ngang, hoa hướng dương còn được gọi là hoa mặt trời nên giống như căn phòng sẽ đón được nhiều ánh sáng trở nên bớt u ám.

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 9

Vẽ Tường Hoa Hướng Dương 1
Vẽ Tường Hoa Hướng Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D ,vẽ tranh tường phong thủy mới nhất . Đội ngũ họa sỹ thi công chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com