Vẽ tranh tường quán trà sữa – Cặp đôi hoàn hảo

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 11

Con người chúng ta có 5 giác quan cơ bản được biết đến phổ biến là thị giác – nhìn, xúc giác – chạm, thính giác – nghe, khứu giác – ngửi và vị giác – nếm , khi bạn thỏa mãn được hết các yếu tố này cho khách hàng trong kinh doanh ẩm thực nói chung và giải khát (trà sữa) nói riêng thì bạn chắc chắn sẽ thành công .

Vẽ Tường Nhà.d

Vẽ Tường Nhà.b

Vẽ Tranh Tường Nhài

Vẽ Tranh Tường Nhà.c

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 10

Trà sữa hiện nay đang trở thành món “thức uống quốc dân” vì nhà nhà , người người đều ưa thích nó . Để đáp ứng thị trường trà sữa vẫn đang hot và không bao giờ là đủ, thì các hàng quán trà sữa đủ mọi qui mô lớn nhỏ đang mở ra trên khắp đất nước. Bạn cũng đang hoặc chuẩn bị dấn thân vào thị trường này ? Ngoài chất lượng trà sữa là yếu tố hàng đầu để quán tồn tại và phát triển , thì không gian quán là nơi tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng, họ sẽ quyết định vào thưởng thức khi bị thu hút bởi những điều mới lạ . Trang trí quán trà sữa càng đẹp, thu hút, ấn tượng bao nhiêu thì càng cuốn hút được khách hàng ghé vào bấy nhiêu.

Một trong những xu hướng hiện nay chính là vẽ tranh tường quán trà sữa – một phương cách tranh trí rất được lòng các khách hàng đặc biệt là giới trẻ. Bởi vì tính lạ mắt, có gì đó đột phá, tự do, trẻ trung và hiện đại của nó. Vẽ tranh tường quán trà sữa là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo nên “Sự độc đáo và ấn tượng từ ánh nhìn ban đầu của khách hàng”.

Vẽ Tranh Tường 3d Giá Rẻ.a

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 9

Vẽ Tranh Tường Nhà.k

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 12

Sẽ tuyệt vời biết bao khi tai nghe một bản nhạc ưa thích (thính giác – nghe) vừa có không gian để thưởng thức trà sữa (khứu giác – ngửi và vị giác – nếm)  ,vừa họp mặt , tán gẫu với bạn bè, lại còn có những góc check-in độc đáo , nghệ thuật (thị giác – nhìn, xúc giác – chạm)  để có những tấm ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội – Đó là lí do mà quán càng trang trí ấn tượng, cá tính, lạ mắt thì càng thu hút được các bạn trẻ đến.

Đôi khi chất lượng đồ uống không quá xuất sắc hoặc chỉ ngang với đối thủ, nhưng nếu bạn có một không gian tuyệt vời thì bạn đã thành công đến 80% rồi đó. Bạn chỉ cần lựa chọn hình ảnh nào đó bạn thích . Các thứ còn lại : phối màu, cách sắp xếp bố cục hài hòa … đã có  Tranh tường 1989 lo!

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com