Ve Tranh Tuong Quan Cafe 7

Vẽ tranh tường tại TPHCM : Vấn đề ” Chọn mặt gửi vàng”

Thành phố Hố Chí Minh (Sài Gòn ) trung tâm kinh tế , văn hóa phát triển bậc nhất của cả đất nước. Đây là vùng đất màu mỡ cho mọi người khai thác kinh doanh trong nhiều lĩnh vực . Vẽ tranh tường trong khoảng 10 năm trở lại đây đã có vị thế vững chắc trong các nghành dịch vụ , trang trí nội, ngoại thất . Từ đó các nhóm vẽ tranh tường đủ mọi quy mô lớn nhỏ mọc lên để khai phá mảnh đất màu mỡ là những khách hàng yêu nghệ thuật .

Bẫy giá rẻ của các nhóm “amateur” :

Tuy nhiên lợi bất cập hại là trong quá trình phát triển các nhóm mỹ thuật cạnh tranh công bằng thì xuất hiện vô số các nhóm vẽ với khả năng có hạn hoặc còn thiếu kinh nghiệm thực tế không thể cạnh tranh với các nhóm chuyen nghiệp. Các nhóm này sử dụng các nguyên vật liệu xuất xứ không rõ nguồn gốc (để giảm chi phí nguyên vật liệu) do không thể cạnh tranh về chất lượng nên thường xuyên phá giá , báo giá thi công thấp để nhận được công trình từ khách hàng . Chất lượng sản phẩm cuối cùng chắc chắn kém về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền .  Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng hợp tác với chúng tôi sau khi bị các nhóm trên “bỏ con giữa chợ ” khi không thể hoàn thành sản phẩm theo ý khách hàng  , và lúc nào sửa lại cũng khó hơn và tốn nhiều thời gian, chi phí hơn lúc đầu rất nhiều lần… Vậy nên nếu bạn chỉ chăm chăm vào giá thành và nghĩ rằng nhóm nào cũng như nhau (?) thì bạn sẽ dễ dàng bị rơi vào bẫy giá rẻ do các nhóm “amateur” này thực hiện và “tiền mất tật mang”.

Yên tâm khi đến với Tranh tường 1989 :

Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé.a
Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé
Vẽ Tường Hoa Hướng Dương 1
Vẽ Tường Hoa Hướng Dương 

Vẽ Tranh Tường Nhà.c

Hoa Mẫu đơn Tường Nhà

Ve Tranh Tuong Gaming House 1

Họa sỹ vẽ GamingHouse của Gygabyte Marines

      Tranh tường 1989 sống và làm việc tại Tp.hcm với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc kết giúp giảm chi phí nguyên vật liệu sử dụng đến mức thấp nhất. Trình độ tay nghề của nhóm họa sỹ đều rất cao (Tiêu chí tuyển họa sỹ cty chúng tôi ít nhất là phải tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM trở lên), tay nghề giỏi nên thi công nhanh mà vẫn cực kỳ đẹp , dẫn đến có thể rút ngắn thời gian thi công => Chi phí thấp => Báo cho bạn mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng .

Vẽ Tranh Tường Chân Dung .h
Vẽ Tranh Tường Chân Dung 
Vẽ Tranh Tường 3d Phong Cảnh.a
Vẽ Tranh Tường 3d Phong Cảnh

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 6

Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất với khách hàng , hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Có thể bạn quan tâm : Vẽ tranh tường quán cafe

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com