Ve Tranh Tuong Quan Cafe 5

Vẽ tranh tường – Nghệ thuật cộng đồng

Nhu cầu thưởng thức và sáng tạo nghệ thuật trong xã hội hiện đại đã không còn đóng khung trong các không gian triển lãm bảo tàng, các phòng trưng bày tranh mà các nghệ sĩ muốn nghệ thuật của mình tiếp cận gần hơn với công chúng, với những địa điểm, môi trường linh hoạt hơn. Trong khi tham dự vào các hình thức nghệ thuật công cộng, công chúng vừa đóng vai trò thưởng thức vừa đồng sáng tạo, liên kết cộng đồng. Và có một loại hình nghệ thuật liên kết cộng đồng đang phát triển mạnh ở các thành phố lớn trên thế giới và cả việt nam trong suốt một thời gian dài và chưa có dấu hiệu chững lại là Nghệ thuật Vẽ tranh tường  .

Vẽ Tranh Tường.e

Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé.a

Vẽ Tường Nhà.b

Vẽ Tranh Tường Nhà.k

Ve Tranh Tuong Graffiti 1

Nghệ thuật vẽ tranh tường có được vị trí như ngày hôm nay nhờ vào những ưu điểm nổi bật : hình ảnh sống động , chủ đề  – nội dung phong phú , màu sắc bắt mắt ,độ bền cao , hoàn toàn vệ sinh và an toàn cho người sử dụng … Do đó nhiều loại hình kinh doanh lựa chọn dịch vụ của chúng tôi , như  vẽ tranh tường quán cafe,  trà sữa ,karaoke ,,nhà hàng ,khách sạn , vẽ cybergame -gaminghouse , vẽ kính tết .v..v..

Ee9ea0b5eb300f6e5621

Fb Img 1526833506178

2952951247dfa381face

852ba72577db0c16b088eadebef4b863

Tranh Tuong Phong Thuy 2

Vẽ Tường Nhà.d

Vẽ Tường Game.a

Ve Tranh Tuong 3d 5

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 4

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)…  Nếu bạn đang có ý định vẽ tranh tường thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Có thể bạn quan tâm : Vẽ tranh tường 3D – Nghệ thuật biểu diễn của thị giác

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com