Vẽ tường 3D quán Cafe Đẹp ” Hút Hồn”

Vẽ Tranh Tường Cafe.a

Một quán cafe hút khách sẽ là quán có phong cách trang trí đẹp, cuốn hút. Một nghiên cứu cho thấy, đến hơn 95% khách hàng sẽ quay lại quán cafe mình đã đến nếu quán đó có phong cách thiết kế nổi bật. Đánh giá được tầm quan trọng đó, hiện nay giới kinh doanh cafe đã tìm ra được phương thức trang trí đơn giản, hiệu quả siêu vượt trội. Đó là dịch vụ vẽ tường 3D quán cafe… Vẽ tường 3D rất đa dạng phong phú về nội dung và phong cách, nên dễ dàng làm nổi bật được “style”  mà quán lựa chọn.

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe T

Mèo Và Cọp

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 2

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 6

Vẽ Typography Ly Cafe

 

Hiện nay, vẽ tranh tường 3D đang là xu hướng trang trí hiện đại và độc đáo kết hợp được rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại. So với hình thức trang trí sử dụng giấy dán tường thì vẽ tường giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhiều hơn ,không gian chắc chắn trở nên sống động hơn. Bên cạnh đó tranh tường có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều . Quan trọng hơn nữa là sau một thời gian nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã, hình ảnh đã nhàm chán thì chỉ cần sơn lại bức tường là xong, trong khi giấy dán tường sau một thời gian sử dụng ,lớp keo đã khô dính chặt vào tường của bạn, khi muốn tháo ra sẽ rất khó khăn và gây bong tróc tường, phải tốn thêm một số khoản chi phí để cải tạo lại bức tường .

vẽ tranh tường QTV stadium-w
vẽ tranh tường QTV stadium

vẽ tranh tường khách sạn đẹp-q

vẽ tranh tường quán trà sữa-ab

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 3

Với xu hướng chung là mọi lĩnh vực đều dần được “cá nhân hoá”, tính riêng biệt, duy nhất được đưa lên hàng đầu . Vì lẽ đó hiện nay muốn kinh doanh cafe thành công ngoài các yếu tố  như: Thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, địa điểm thuận lợi … Thì ” Chất” riêng của quán sẽ giúp định hình thương hiệu quán của bạn trong mắt khách hàng.

Nghệ thuật vẽ tay là thứ không thể hoặc rất khó sao chép, mỗi lần vẽ và thi công họa sĩ đều dựa theo ý tưởng của người chủ kinh doanh để góp ý – tư vấn , để làm sao tạo được nét riêng biệt cho quán.

Vẽ Sài Gòn Xưa Bt

Vẽ Tranh Tường Quán Cafe Hoa Lá

Vẽ Quán Cafe Ku Tây.a
Vẽ Quán Cafe Ku Tây

Nếu bạn đang có ý định vẽ tường 3D quán cafe để kinh doanh, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TP.HCM , chúng tôi luôn tiên phong trong các ý tưởng, xu hướng vẽ 3D mới nhất . Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)… Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com