Tranh Tuổi Dậu Q

Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi Dậu treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Dậu (1945 – 1957 – 1969 – 1981 – 2005 – 2017): Tuổi Dậu nên chọn tranh phong thủy Phượng hoàng song phi, tranh Bách điểu triều phụng.Phượng là con trống, hoàng là con mai, đôi chim vua của loài chim này thuộc linh điểu, ý nghĩa tranh là vợ chồng hoà thuận, sự nghiệp hanh thông, địa vị tôn quý, con cháu xum vầy hoà mục, đỗ đạt thành công…. Tranh Tam dương khởi thái (Tam dương khai thái), trăm con sơn dương , tranh này ý nghỉa là mở ra vận hội mới, thái bình tốt đẹp…Tranh thuyền buồm (thuận buồm xuôi gió), thuyền chở châu báu,…

Tranh Phong Thủy Bách điểu Triều Phụng A
Tranh Phong Thủy Bách điểu Triều Phụng
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi Q
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi R
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi T
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi W
Tranh Phong Thủy Phượng Hoàng Song Phi
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió E
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió Q
Tranh Phong Thủy Thuận Buồm Xuôi Gió
Tranh Phong Thủy Tuổi Dậu W
Tranh Phong Thủy Tuổi Dậu

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy cho người tuổi Dậu có nội dung khác ở trên nhưng thích hợp với mọi nhà, như tranh hoa mẫu đơn,hoa điểu, tranh hoa sen,v…v… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com