Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi Q

Tuổi Hợi treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Tuổi Hợi treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi Hợi treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Hợi (1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 – 2019): Người tuổi Hợi thât ra khá dễ chọn tranh hợp với mình, gia chủ có thể treo các loại hoa cỏ, chim muông, linh vật như Tam dương, Bách hạc đồ; tranh chữ… Muốn tốt hơn thì nên kết hợp thêm yếu tố bản mệnh. Người bản mệnh (nạp âm) thiếu thuỷ nên treo tranh cá chép, phong cảnh sông nước; khuyết thiếu kim tranh Tuyết sơn, thiếu hoả treo tranh Bát mã hoặc mẫu đơn, thiếu thổ treo núi non, thành quách.

Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi W
Tranh Phong Thủy Tuổi Hợi
Tranh Hoa Mẫu đơn F
Tranh Hoa Mẫu đơn
Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ T
Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ
Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ E
Vẽ Tranh Quần Ngư Hội Tụ
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn A
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc D
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc
Tranh Phong Thủy Bách Mã đồ B
Tranh Phong Thủy Bách Mã đồ
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc A
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy cho người tuổi Hợi có nội dung khác ở trên nhưng thích hợp với mọi nhà, như tranh hoa mẫu đơn,hoa điểu, tranh hoa sen,v…v… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com