Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Thân Q

Tuổi Thân treo tranh gì hợp phong thủy?

Tranh phong thủy là một môn nghệ thuật trang trí vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, vừa đem lại may mắn và thuận lợi cho gia chủ. Tuy nhiên cách chọn tranh sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. Bạn muốn tìm hiểu: ” Tuổi Thân treo tranh gì hợp phong thủy?” – Chúng tôi có câu trả lời cho bạn ở đây.

Có một điều chúng tôi muốn nhắc lại là chọn tranh phong thủy không nên dựa theo con giáp của chủ nhà… Vì nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nhưng nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Với kiến thức phong thủy tập họp được từ Huyền Không Phi Tinh, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tuổi Thân treo tranh gì hợp phong thủy?

Tuổi Thân (1944 – 1956 – 1968 – 1980 – 1992 – 2004 – 2016):Cuộc sống năng động của họ luôn xoay quanh những điều thú vị, mới mẻ, không bao giờ nhàm chán. Tuổi Thân truyền cảm hứng, sức sống dồi dào mãnh liệt của mình cho những người thân xung quanh. Đôi lúc, sự tự tin một cách thái quá khiến tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Họ  có thể chỉ ra một cách rõ ràng, chính xác những sai lầm của người khác nhưng lại không thể tự mình nhìn ra lỗi lầm của mình. Giữa kiên định và bảo thủ chỉ là một lằn ranh mỏng manh, nếu chịu khó lắng nghe lời nhận xét, khuyên nhủ của những người thân thuộc nhiều hơn sẽ rất tốt cho người tuổi Thân.

Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Thân A
Tranh Hợp Phong Thủy Tuổi Thân
Vẽ Tranh Phong Thủy Tuổi Thân Y
Vẽ Tranh Phong Thủy Tuổi Thân
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn D
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn A
Vẽ Tranh Phong Thủy Nhật Xuất Thiên Sơn
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc A
Vẽ Tranh Phong Thủy Hồ Quang Sơn Sắc

Nên trang trí trong nhà tranh đàn dơi, tranh tùng hạc, hoa điểu, trúc, để tạo ra sinh khí tốt cho gia đình…Trong đó, treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy cho người tuổi Thân có nội dung khác ở trên nhưng thích hợp với mọi nhà, như tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa sen,v…v… Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com