Ve Tranh Tuong 3d 20

Dịch vụ Vẽ tranh tường 3D tại TPHCM – Nghệ Thuật Đỉnh Cao

Bạn đang muốn tìm kiếm một nhóm vẽ tranh tường 3d tại TPHCM có uy tín và có bề dày kinh nghiệm? Hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 093-715-1911 để được tư vấn và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên chọn vẽ tranh tường 3D?

Hiện nay, vẽ tranh tường 3D đang là xu hướng trang trí hiện đại và độc đáo kết hợp được rất nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại, trừu tượng. So với hình thức trang trí sử dụng giấy dán tường thì vẽ tranh tường giúp quý khách tiết kiệm chi phí nhiều hơn ,không gian chắc chắn trở nên sống động hơn. Bên cạnh đó tranh tường có thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều . Quan trọng hơn nữa là sau một thời gian nếu bạn muốn thay đổi mẫu mã, hình ảnh đã nhàm chán thì chỉ cần sơn lại bức tường là xong, trong khi giấy dán tường sau một thời gian sử dụng ,lớp keo đã khô dính chặt vào tường của bạn, khi muốn tháo ra sẽ rất khó khăn và gây bong tróc tường, phải tốn thêm một số khoản chi phí để cải tạo lại bức tường .

Vẽ tranh tường 3D là gì?

     Nói đến vẽ tranh tường 3D người ta sẽ nghĩ ngay đến những bức vẽ tuy được vẽ trên mặt phẳng (không gian 2 chiều) song lại tạo ra các hiệu ứng sống động như thật, đánh lừa thị giác người xem . Làm người xem nhầm lẫn về cả màu sắc, không gian hay thấy hình vẽ đang chuyển động.

Ve Tranh Tuong 3d 10

 

Vẽ Tranh Tường 3d Tại Tphcm

Vẽ Tranh Tường 3d đơn Giản.b

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.d

Vẽ Tranh Tường 3d Trần Nhà.c

Ve Tranh Tuong Phong Khach 3

      Vẽ tranh tường 3D đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao  để “biến” bức tranh trên bề mặt phẳng trở thành ảo ảnh, tạo cảm giác mọi vật đang sống động như thật . Sau khi chọn được chủ đề ,người họa sĩ sẽ bắt đầu phát thảo ý tưởng lên mặt phẳng. Để làm được điều này, khi phác thảo người họa sĩ cần phải sử dụng đến những công thức toán học tỉ mỉ và tuyệt đối đến từng milimet. Quan trọng nhất là phần đổ bóng, đổ bóng phải chính xác thì bức tranh mới sống động được. Trong quá trình thực hiện, họ phải liên tục vừa vẽ vừa đối chiếu thực tế với hình ảnh trên máy ảnh để canh chỉnh bức tranh sao cho thực sự nổi khối đúng với ý tưởng ban đầu.

Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a
Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ.a
Vẽ Tường 3d Quán Bún đậu Hàng Khay
Vẽ Tường 3d Quán Bún đậu Hàng Khay

Tranh tường 1989 – Địa chỉ uy tín bảo đảm về chất lượng cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm vẽ tranh tường 3d tại tphcm , Tranh tường 1989 luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM)… Nếu bạn đang có ý định vẽ 3D cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh 3D trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Bài viết có thể bạn quan tâm : Giá vẽ tranh tường 3D ?

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com