Vẽ tranh tường giá rẻ – Ưu điểm và Nhược điểm

Suy Nghĩ Giá Rẻ

     Có nên chọn vẽ tranh tường giá rẻ nhất ?

Chúng tôi hiểu được những trăn trở của bạn khi chuẩn bị bước vào con đường kinh doanh , với những con tính trong đầu, chi thu sao cho hợp lý , chi phí phát sinh từ nhỏ đến to đều phải suy nghĩ . Nên giá cả sản phẩm nào rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng vừa phải, đúng với nhu cầu sử dụng thì bạn ưu tiên. Không những bạn mà chúng tôi – chúng ta đều luôn như thế . Tranh tường là một loại hình nghệ thuật trang trí rất hiệu quả phù hợp với nhiều loại mô hình kinh doanh . Giá cả phải chăng và Chất lượng đảm bảo là 2 thứ phải luôn đi song song nhau , tất nhiên ưu tiên vẫn là giá thành , nhưng bạn vẫn cần có một chút cân nhắc về chất lượng nữa…

Bạn chọn một nhóm vẽ báo với bạn giá rất rẻ, ưu điểm là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để lo vào việc khác – Còn nhóm bạn thuê vẽ , họ cũng phải tính làm sao để báo giá rẻ nhất, họ phải mua các loại sơn không đủ chất lượng ,chưa có nhãn mác, dễ bay màu, bong tróc để giảm chi phí nguyên vật liệu, không thuê họa sỹ giỏi ,chỉ tuyển họa sĩ vẽ ” kha khá” để giảm chi phí thi công . Chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng hợp tác với chúng tôi sau khi bị các nhóm trên “bỏ con giữa chợ ” khi không thể hoàn thành sản phẩm theo ý khách hàng  , và lúc nào sửa lại cũng khó hơn và tốn nhiều thời gian, chi phí hơn lúc đầu rất nhiều lần – đó là nhược điểm.

    Yên tâm khi đến với Tranh tường 1989:

Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé.a
Vẽ Tranh Tường 3d Cho Bé.a
Vẽ Tường Nhà.d
Vẽ Tường Nhà.d

Vẽ Tường Nhà.b

 

Vẽ Quán Cafe Ku Tây.a
Vẽ Quán Cafe Ku Tây

Ve Tranh Tuong Phong Khach 2

Tranh tường 1989  với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đúc kết giúp giảm chi phí nguyên vật liệu sử dụng đến mức thấp nhất. Trình độ tay nghề của nhóm họa sỹ đều rất cao (Tiêu chí tuyển họa sỹ cty chúng tôi ít nhất là phải tốt nghiệp trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM trở lên), tay nghề giỏi nên thi công nhanh mà vẫn cực kỳ đẹp , dẫn đến có thể rút ngắn thời gian thi công => Chi phí thấp => Báo cho bạn mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng .

Ve Tranh Tuong Quan Cafe 9

Vẽ tranh tường giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đó mới là thứ bạn cần. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm đạt mức tốt nhất với khách hàng , hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình , chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất .

Bài viết có thể bạn quan tâm : Vẽ tranh tường 3D giá bao nhiêu ?

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com