Sai lầm dễ mắc phải khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi

Tranh 12 Con Giáp A

     Việc lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi là một vấn đề mà nhiều khách hàng muốn mua tranh còn đang băn khoăn. Hôm nay Tranh tường 1989 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để chọn được bức tranh ưng ý nhất, hợp với gia chủ nhất.

Hiện nay có một quan niệm chung mà đại đa số mọi người mắc phải là  lầm tưởng rằng treo tranh con giáp trùng tuổi với bản thân thì sẽ mang lại nhiều may mắn. Điều này là không đúng, bởi treo tranh con giáp của gia chủ sẽ hình thành tương khắc, tương hình và tương hại.

Thứ nhất là: “tam hợp tương sinh” (sự kết hợp của ba con giáp trong 12 con giáp mang lại may mắn: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn). Do đó, nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì phòng khách có thể treo tranh chó hoặc hổ.

Thứ hai là “lục hợp tương hợp” (sáu nhóm quý nhân, mỗi nhóm có hai tuổi hỗ trợ nhau: Tý-Sửu, Dần-Hợi, Mão-Tuất, Thìn-Dậu, Tỵ-Thân, Ngọ-Mùi).

Nếu là quan hệ tương hợp thì tranh trang trí hình con giáp sẽ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của chủ nhân, nếu là quan hệ tương xung, tương hình, tương hại thì có thể mang lại cho chủ nhân những ảnh hưởng không tốt.

Tranh Phong Thủy 12 Con Giáp

Mỗi con giáp lại có mỗi loại tranh khác nhau. Sau đây là những loại tranh phong thuỷ phù hợp với từng con giáp mà chúng tôi sưu tập được theo hướng dẫn của Huyền Không Phi Tinh:

 

 1. Tuổi Tý
 2. Tuổi Sửu
 3. Tuổi Dần
 4. Tuổi Mão (Mẹo)
 5. Tuổi Thìn
 6. Tuổi Tỵ
 7. Tuổi Ngọ
 8. Tuổi Mùi
 9. Tuổi Thân
 10. Tuổi Dậu
 11. Tuổi Tuất
 12. Tuổi Hợi
  Tranh Phong Thủy đẹp Q
  Tranh Phong Thủy đẹp

Sau bài viết này chắc bạn đã có một số kiến thức để chọn tranh phong thủy hợp tuổi mình nhất. Nếu bạn đang có ý định trang trí cho bức tường đang thiếu sinh động ở điểm kinh doanh của mình sao cho hợp phong thủy, hay đơn giản là yêu nghệ thuật và muốn có một bức tranh trong ngôi nhà mình đang sinh sống thì hãy liên hệ với Tranh tường 1989 để được tư vấn tận tình.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại TPHCM và các vùng lân cận, Tranh tường 1989  luôn tiên phong trong các ý tưởng , xu hướng vẽ 2D, 3D mới nhất. Đội ngũ họa sỹ với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề ( đều đã tốt nghiệp từ trường Đại Học Mỹ Thuật TP.HCM). Chúng tôi nhất định sẽ đáp ứng mong muốn của quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá ưu đãi nhất.

Logo Dọc Tranh Tuong 1989 Han Hanh Phuc Vu Quy Khach(1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thibft kế web bởi Hoangweb.com